Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường, ngày 18 tháng 12 năm 2020. Cô giáo Đỗ Thị Quyến tổ chuyên môn số 2 thực hiện Chuyên đề dạy học môn Khoa học có sử dụng phương pháp bàn tay nặn bột: bài dạy Cao su. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Quách Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong trường có mặt đông đủ.

Tiết học theo Phương pháp Bàn tày nặn bột đã gây cho các em sự hứng thú, các em tích cực, chủ động học tập. Trong giờ học, các em học sinh dược tìm hiểu, nghiên cứu tìm tòi và  làm các thí nghiệm để tìm ra câu trả lời cho các vấn đề được đặt ra trong cuộc sống hàng ngày. Các em say mê và hứng thú với giờ học. Chính các em là người đã tìm ra câu trả lời và lĩnh hội kiến thức dưới sự giúp đỡ của giáo viên.

Qua chuyên đề đã giúp các đồng chí giáo viên trong nhà trường  nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ. Hơn nữa giúp cho các đồng chí giáo viên nắm chắc hơn về phương pháp bàn tay nặn bột và tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình khi dạy học  với bài có sử dụng phương pháp bàn tay nặn bộ . Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh: