Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tập huấn nhắc lại về Học thông qua Chơi.

Chiều 26/8/2022, Trường Tiểu học Bình Thuận kết hợp cùng trường Tiểu học Lục Ba tổ chức lớp tập huấn nhắc lại về Học thông qua Chơi dưới hình thức trực tiếp.

Nội dung gồm 2 phần:

- Phần lí thuyết: do đồng chí: Quách Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Thuận triển khai.

- Phần Thực hành:

+ Giáo án có áp dụng HTQC và sử dụng kĩ thuật mảnh ghép và kĩ thuật KWLH  đo đ/c Lê Minh Thu – Giáo viên trường TH Bình Thuận trình bày.

+ Giáo án có áp dụng HTQC và sử dụng kĩ thuật  Trộn lẫn và kết nối,  kĩ thuật KWLHsơ đồ tư duy  đo đ/c  Hoàng Thị Ngọc, đc Nguyễn Xuân Tiến – Giáo viên trường TH Lục Ba trình bày.

Qua lớp tập huấn các đồng chí giáo viên được củng cố kiến thức về Học thông qua Chơi; Suy ngẫm và chia sẻ về việc áp dụng Học thông qua Chơi tại lớp; Phát triển ý tưởng và áp dụng một số hoạt động mới về Học thông qua Chơi, Các kĩ thuật dạy học tích cực,

Một số hình ảnh: